THÔNG BÁO: Ngày 01.01: Lễ Thánh Maria – Mẹ Thiên Chúa, Bổn mạng Giáo phận Bà Rịa
Ngày đăng: 28/12/2022

THÔNG BÁO: Ngày 01.01:

Lễ Thánh Maria – Mẹ Thiên Chúa,

Bổn mạng Giáo phận Bà Rịa

NGÀY 01.01: LỄ THÁNH MARIA – MẸ THIÊN CHÚA,

BỔN MẠNG GIÁO PHẬN BÀ RỊA

Kính thưa quý ông bà anh chị em,

Ngày Chúa nhật, 01.01, ngày đầu năm Dương lịch 2023, ngày Hòa Bình Thế Giới, Giáo hội hân hoan mừng lễ Đức Maria – Mẹ Thiên Chúa, và cũng là bổn mạng Giáo phận Bà Rịa.

Chúng ta hãy chạy đến với Chúa và với Mẹ trong thời khắc linh thiêng của ngày đầu năm mới, để ngợi khen chúc tụng Thiên Chúa và ca khen Đức Mẹ. Đồng thời xin Mẹ chuyển cầu, để Chúa lại ban cho chúng ta những ơn lành trong năm mới 2023 và cho thế giới được bình an.

Vì thế, xin mọi ngườisắp xếp tham dự thánh lễ tại nhà thờ Giáo xứ của mình. Cách riêng, kính mới cộng đoàn tham dự thánh lễ tại Đền Thánh Đức Mẹ Bãi Dâu vào lúc 10g00, ngày 01.01.2023, do Đức Giám mục Giáo phận chủ sự. Đặc biệt có Đức Tổng Giám mục Marek Zalewski, Sứ thần Tòa Thánh tại Singapore, Đại diện Đức Thánh Cha tại Việt Nam và Đức Ông Patrick, Thư ký Tòa Khâm Sứ tại Singapore tham dự.

Nhờ lời chuyển cầu của Đức Maria là Mẹ Thiên Chúa, xin Thiên Chúa ban muôn phúc lành cho quý vị và toàn thể gia quyến.

Ban Truyền Thông GP. Bà Rịa

You are here: Trang chủ >> Tin tức >> Tin Giáo Phận