Thiếu nhi giáo xứ Hải Sơn vui đón Tết Trung Thu 2022
Ngày đăng: 13/09/2022

Thiếu nhi giáo xứ Hải Sơn vui đón Tết Trung Thu 2022

Chiếu thứ bảy, 10/9/2022 cũng là ngày Rằm Tháng Tám, Tết Trung Thu, lúc 17g30, giáo xứ Hải Sơn - Hạt Long Hương tổ chức vui Tết Trung Thu cho các em thiếu nhi trong Giáo xứ.

Cha Chánh xứ Giuse Trịnh văn Thuận chủ sự dâng thánh lễ cầu nguyện cho các em và quý phụ huynh cũng như quý ân nhân của Giới Thiếu nhi. Đông đảo cộng đoàn dân Chúa trong Giáo xứ cùng hiệp thông với Cha Chánh xứ cầu nguyện cho các em.

Ngay sau thánh lễ, mỗi em thiếu nhi không phân biệt tôn giáo được nhận một phần quà, các em cùng nhau rước đèn đến sân khấu phía sau nhà thờ và đến 19 giờ 00 chương trình văn nghệ với chủ đề “Vầng Trăng Tuổi Thơ” tiếp nối niềm vui mừng Tết Trung Thu diễn ra dưới vầng trăng sáng của đêm Rằm tại sân sau Giáo xứ.

Ảnh: Bảo Bảo

You are here: Trang chủ >> Tin tức >> Sinh hoạt giáo xứ