Giáo xứ Hải Sơn lan tỏa túi gạo yêu thương trong đại dịch
Ngày đăng: 19/09/2021

Giáo xứ Hải Sơn lan tỏa túi gạo yêu thương trong đại dịch

Sáng ngày 18/9/2021, hơn một ngàn 1000 túi gạo yêu thương đã đến với từng hộ gia đình trong giáo xứ Hải Sơn

Sau khoảng 3 tháng giãn cách, ai ở đâu ở đó để phòng chống dịch covid, Sáng ngày 18/9/2021,Ban Hành Giáo giáo xứ Hải Sơn đã đếntặng quà cho tất cả các hộ gia đình không phân biệt tôn giáo đang sinh sống trên địa bàn giáo xứ Hải Sơn.

Hơn 1000 túi, mỗi túi là 10 kg gạo do quý ân nhân xa gần đã yêu thương lan tỏa đến các hộ gia đình trong giáo xứ qua sự hy sinh của Ban Điều Hành các Giáo họ.

Cha Chánh xứ thay lời cho cộng đoàn gởi lời cám ơn chân thành đến quý vị ân nhân trong Giáo xứ, ngoài Giáo xứ và quý ân nhân đang sinh sống ở nước ngoài; nguyện xin Thiên Chúa qua lời cầu bàu của Đức Mẹ La Vang, thánh Vinh Sơn luôn giữ gìn và trả công bội hậu cho quý vị. Và xin Thiên Chúa ban muôn ơn lành hồn xác cho mọi người trong hoàn cảnh hiện nay.

Ban Hành Giáo GX Hải Sơn

You are here: Trang chủ >> Tin tức >> Sinh hoạt giáo xứ