THÔNG BÁO Về việc bình thường hóa các sinh hoạt tôn giáo
Ngày đăng: 01/09/2020

Về việc bình thường hóa các sinh hoạt tôn giáo

TÒA GIÁM MỤC BÀ RỊA

__________________________________________________________

* 227 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Phước Hiệp,

Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Email: vptgmbr@yahoo.com – vptgmbr2005@gmail.com – Đt: (254) 3737 873

Về việc bình thường hóa các sinh hoạt tôn giáo

Bà Rịa, ngày 01 tháng 09 năm 2020

Kính thưa quý cha và cộng đoàn,

Sau hơn một tháng thực hiện việc giới hạn các sinh hoạt đông người để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 lây lan trở lại, ngày 31-8-2020, với đề xuất của Sở Y Tế, UBND tỉnh đã ban hành công văn số 9311 cho phép khôi phục các sinh hoạt đạo đời trong địa bàn tỉnh.

Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, Tòa Giám Mục Bà Rịa xin thông báo đến quý cha và anh chị em tin vui này. Kể từ chiều ngày 01-9-2020, tạm ngừng các Thánh lễ trực tuyến và các sinh hoạt mục vụ trong Giáo phận trở lại bình thường. Tuy nhiên, xin quý cha và anh chị em tiếp tục nêu cao ý thức cùng với toàn xã hội phòng chống dịch bệnh nguy hiểm này bằng việc tuân thủ những biện pháp thông thường mà ngành y tế khuyến cáo. Đồng thời, xin quý cha và anh chị em tiếp tục dâng những hy sinh, gia tăng việc đạo đức và cầu nguyện để xin Chúa cho dịch bệnh mau chấm dứt và gìn giữ nhân loại trong bình an.

Kính chúc quý cha và cộng đoàn luôn an vui và tràn đầy ân sủng Chúa.

Trân trọng,

Lm. Giuse Nguyễn Công Luận