Giáo xứ Hải Sơn - Thánh lễ khai mạc Năm Thánh mừng Kim Khánh thành lập Giáo xứ
Ngày đăng: 23/06/2020

Giáo xứ Hải Sơn - Thánh lễ khai mạc Năm Thánh

mừng Kim Khánh thành lập Giáo xứ

Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, tri ân Quý Đức Cha, Quý Cha tiền nhiệm, Quý Cha, Quý Tu sĩ, Quý ân nhân và Quý khách xa gần,  vào lúc 9g00 ngày 22.06.2020, cộng đoàn giáo xứ Hải Sơn- hạt Long Hương - giáo phận Bà Rịa đã long trọng cử hành thánh lễ khai mạc Năm Thánh mừng Kim Khánh thành lập Giáo xứ (22/6/1970-22/6/2020). Thánh lễ do Đức Cha Emmanuel- Giám mục giáo phận Bà Rịa chủ sự. Cùng hiệpthông trong thánh lễ có Cha Giuse Đoàn Như Nghĩa- Giám đốc Chủng viện Thánh Tôma Hải Sơn; Quý Cha Quản hạt; Quý Cha, Quý tu sĩ và Quý khách và cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Hải Sơn.

Sau thánh lễ là bữa cơm đạm bạc và một số tiết mục văn nghệ ghi nhớ công ơn và đón tiếp  Đức Cha, Quý Cha tiền nhiệm, Quý Cha, Quý Tu sĩ, Quý ân nhân, Quý khách của cộng đoàn giáo dân Hải Sơn.

TV-BHG

You are here: Trang chủ >> Tin tức >> Sinh hoạt giáo xứ