Giáo xứ Hải Sơn mừng kính Lễ Thánh Giuse- Bổn mạng Cha Chánh xứ và Giới Gia trưởng Giáo xứ
Ngày đăng: 20/03/2020

Giáo xứ Hải Sơn mừng kính Lễ Thánh Giuse

Bổn mạng Cha Chánh xứ và Giới Gia trưởng Giáo xứ

Cùng chung tâm tình với Giáo hội toàn cầu mừng kính thánh Giuse- Bạn trăm năm Đức Trinh nữ Maria, vào lúc 4g30 ngày 19.03.2020, cộng đoàn giáo xứ Hải Sơn hân hoan cử hành thánh lễ mừng kính Thánh Giuse- Bổn mạng Cha Chánh xứ và Giới Gia trưởng. Thánh lễ do chính Cha Chánh xứ Giuse chủ sự.

Trong thánh lễ, cộng đoàn dân Chúa đã hiệp thông dâng lời tạ ơn và thiết tha nài xin Thánh Cả Giuse cầu thạy nguyện giúp xin Chúa cho cơn đại dịch mau chấm dứt.

Ngay sau Thánh lễ, ông Trưởng Ban hành giáo thay lời cho cộng đoàn Giáo xứ chúc mửng Cha xứ, Giới Gia trưởng và tất cả các Ông, các anh em nhận thánh Giuse làm Quan thầy.

TV-BHG

You are here: Trang chủ >> Tin tức >> Sinh hoạt giáo xứ