Giáo xứ Hải Sơn mừng kính lễ Chúa Giêsu Kitô Vua Vũ Trụ bổn mạng giáo họ Kitô Vua
Ngày đăng: 24/11/2019

Giáo xứ Hải Sơn mừng kính lễ Chúa Giêsu Kitô Vua Vũ Trụ

bổn mạng giáo họ Kitô Vua

Lễ Nhất, Sáng Chúa nhật 24/11/2019 Cộng đoàn giáo xứ Hải Sơn tổ chức long trọng Thánh lễ mừng kính Chúa Giêsu Kitô Vua vũ trụ, bổn mạng của giáo họ Ki tô Vua, giáo xứ Hải Sơn.

Trong bài giảng lễ, Cha Chủ tế đã nêu sự kiện Chúa Giêsu đã công khai nói lên sứ mạng của Ngài, Ngài đến trong thế gian này là để thiết lập một Vương quốc nhưng Vương quốc của Ngài không như suy tính của trần gian. Vương quốc của Ngài là Vương quốc tình yêu, Vương quốc phục vụ, Vương quốc Nước trời.

Nhân dịp này, Cha Chánh xứ chia sẻ niềm vui cùng giáo họ Kitô Vua và cám ơn sự hy sinh của BĐH Giáo họ trong thời gian qua cũng như thời gian tới.

TV - BHG

You are here: Trang chủ >> Tin tức >> Sinh hoạt giáo xứ