Nhạc Đoàn Giáo xứ Hải Sơn mừng kính bổn mạng Các Thánh Tử Đạo Việt Nam
Ngày đăng: 18/11/2019

Nhạc Đoàn Giáo xứ Hải Sơn

mừng kính bổn mạng Các Thánh Tử Đạo Việt Nam

Sáng Chúa nhật 17/11/2019 Cộng đoàn giáo xứ Hải Sơn tổ chức Thánh lễ mừng kính Các Thánh Tử Đạo Việt Nam là Quan Thầy của Nhạc Đoàn giáo xứ.

Bầu khí nghiêm trang đã lan tỏa với những khúc nhạc oai hùng kính mừng các Thánh Tử Đạo Việt Nam được hơn 50 nhạc công của Nhạc Đoàn Giáo xứ Hải Sơn cất lên như những lời ca tụng ngợi khen Thiên Chúa đã ban cho quê hương Việt Nam những vị anh hùng đã quyết hy sinh vì Danh Đức GiêSu Kitô.

Trong bài giảng lễ Cha Chủ tế đã nêu những tấm gương anh dũng của Các Thánh Tử Đạo Việt Nam là những chứng nhân rất có giá trị và lưu danh cho mọi thế hệ người Việt Nam. Cha chủ tế khuyên nhủ mọi người hãy noi gương các Thánh Tử Đạo Việt Nam để sống chứng nhân cho Thiên Chúa trong đời sống hôm nay.

Nhân dịp này, Cha Chánh xứ thay lời công đoàn giáo xứ Hải Sơn bày tỏ tâm tình cám ơn BĐH Nhạc Đoàn và tất cả các thành viên đã hy sinh nhiều thời gian công sức đem tiếng nhạc để tạ ơn Thiên Chúa.

Thánh lễ kết thúc, Cha Chủ tế chụp hình lưu niệm với các thành viên Nhạc Đoàn.

TV - BHG

You are here: Trang chủ >> Tin tức >> Sinh hoạt giáo xứ