GIỚI HIỀN MẪU GIÁO XỨ HẢI SƠN MỪNG KÍNH THÁNH BỔN MẠNG : THÁNH NỮ MONICA
Ngày đăng: 28/08/2019

GIỚI  HIỀN MẪU GIÁO XỨ HẢI SƠN

MỪNG KÍNH THÁNH BỔN MẠNG : THÁNH NỮ MONICA

Nhân ngày Giáo hội mừng kính thánh nữ Mônica, bổn mạng Giới Hiền mẫu, Cha Chánh xứ cùng cộng đoàn giáo xứ Hải Sơn hiệp dâng thánh lễ mừng kính lễ thánh Bổn mạng Giới Hiền mẫu giáo xứ vào lúc 4giờ 30 sáng ngày 27/8/2019.

Trong ngày này, sau thánh lễ sáng, Giới Hiền mẫu tổ chức ngày hành hương Đức Mẹ Bãi Dâu với sự tham gia của các bà, các chi, và đại diện quý chức trong BHG giáo xứ. Chương trình hành hương tại Đền Đức Mẹ Bãi Dâu gồm Ngắm Chặng Đàng Thánh Giá và thánh lễ tạ ơn.

Xin thánh nữ Monica cầu thay nguyện giúp để các gia đình chúng con biết noi gương Thánh nữ trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình và luôn cậy trông vào tình yêu quan phòng của Thiên Chúa./.

TV - BHG

You are here: Trang chủ >> Tin tức >> Sinh hoạt giáo xứ