GIÁO XỨ HẢI SƠN HÂN HOAN KHAI GIẢNG NĂM HỌC GIÁO LÝ 2019 - 2020
Ngày đăng: 25/08/2019

GIÁO XỨ HẢI SƠN HÂN HOAN KHAI GIẢNG NĂM HỌC GIÁO LÝ 2019 - 2020

Thánh lễ Thiếu nhi vào sáng Chúa nhật 21 Thường niên, ngày 25/8/2019,  Cha Chánh xứ giáo xứ Hải Sơn cùng cộng đoàn hiệp dâng thánh lễ Khai giảng năm học mới 2019 – 2020 cho các thiếu nhi trong Giáo xứ.

Thiếu nhi là tương lai của Giáo hội và xã hội, Cha Chánh xứ đã nêu lại Lời Chúa trong ngày Chúa nhật hôm nay để nhắc nhở các em: hy sinh đi trong đường hẹp, tu luyện trong con đường hẹp để trở nên người Kitô hữu tốt, người công dân tốt.

Anh trường Ban Điều Hành Giới Thiếu nhi báo cáo với Cha Chánh xứ, quý dì, quý chức và cộng đoàn dân Chúa trong Giáo xứ tình hình hoạt động của Giới Thiếu nhi trong năm học qua, các sinh hoạt trong hè 2019 cũng như công việc của năm học mới.

Trong phần huấn từ của Cha Chánh xứ nhân ngày Khai giảng, Cha nhắc các em cố gắng rèn luyện học tập trong năm học mới này nhất là về mặt chuyên cần.

Buổi lễ Khai giảng năm học giáo lý kết thúc sau tiếng trống vang xa của Cha Chánh xứ, các em về phòng học nhận lớp của mình trong niềm hân hoan ./.

TV – BHG

You are here: Trang chủ >> Tin tức >> Sinh hoạt giáo xứ