GIÁO XỨ HẢI SƠN CẦU NGUYỆN CHO CÁC LINH HỒN TẠI NGHĨA TRANG
Ngày đăng: 11/11/2018

GIÁO XỨ HẢI SƠN

CẦU NGUYỆN CHO CÁC LINH HỒN TẠI NGHĨA TRANG

Tháng 11. Tháng cầu cho các tín hữu đã qua đời.

Ngoài 2 Thánh lễ Trọng : Lễ Các Thánh Nam Nữ và Lễ  Cầu cho Các Đẳng Linh hồn.

Giống như mọi năm. Mỗi tối, vào lúc 7g kể từ ngày 01 đến hết ngày 08. Cộng đoàn giáo xứ Hải Sơn quy tụ đông đủ nơi Đất Thánh, để dâng những giờ kinh cách riêng cầu nguyện cho Các linh hồn.

Các giờ kinh nguyện được phân cho các Giáo họ, các hội đoàn, các giới và các ca đoàn trong giáo xứ phụ trách.

Trong dịp này cộng đoàn cũng dành một tối hiệp thông cầu nguyện cho linh hồn cha Phêrô Nguyễn Phi Vũ chánh xứ Đức Hiệp vùa mới qua đời.

Giữa bầu trời đêm vắng sao, cùng với từng đợt gió lạ, mùi nhang trầm nơi các phần mộ thoang thoảng trong không gian.

Lời kinh tiếng hát của cộng đoàn cất cao sốt sắng, như toàn tâm toàn ý dâng lên Thiên Chúa cầu nguyện cho Các Đẳng Linh hồn sớm được hưởng thiên đàng vinh phúc.

BTT. GX HẢI SƠN

You are here: Trang chủ >> Tin tức >> Sinh hoạt giáo xứ